117 Lượt xem

Mua thịt bò khô Quảng Ngãi chất lượng để đảm bảo sức khoẻ

Thích 24
Chia sẻ

Chọn mua thịt bò khô Quảng Ngãi từ những thương hiệu có uy tín sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng giúp bảo vệ sức khoẻ

Mua thịt bò khô Quảng Ngãi có thương hiệu sẽ giúp bạn yên tâm hơn

Thịt bò khô món ăn được yêu thích, dễ ăn, dễ bảo quản và mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng, đâu đó trên thị trường vẫn trôi nổi những sản phẩm kém chất lượng, pha trộn không đảm bảo vệ sinh gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng. Vì vậy để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng, bạn nên chọn mua những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thương hiệu, có uy tín trên thị trường. để bảo vệ sức khoẻ của chính mình và người thân.

Thịt bò khô Quảng Ngãi ở đâu chất lượng 

Lấy thương hiệu làm thước đo, một thương hiệu có uy tín trên thị trường sẽ mang đến một sản phẩm chất lượng. Thịt bò khô Thu Ba là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Một thương hiệu nỗi tiếng với hơn 40 năm kinh nghiệm, được đông đảo khách hàng yêu thích và đánh giá cao, bò khô Quảng Ngãi của Thu Ba đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng như: 

✔ Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm.
✔ Chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu miền Trung và Tây Nguyên 2020, 2022.
✔ Chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc Gia 2023.
✔ Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam 2021.
✔ HVN phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng.
✔ Chứng nhận ISO 22000:2018.
✔ Đạt OCOP 4 sao.

Quy trình chế biến thịt bò khô Thu Ba Quảng Ngãi

Thịt bò khô Quảng Ngãi Thu Ba được chế biến từ thịt bò tươi đã qua kiểm định, quy trình chế biến với trang thiết bị hiện đại kết hợp với công thức gia truyền hơn 40 năm cho ra hương vị thơm ngon mang đậm nét riêng của Thu Ba

Bò khô Thu Ba trải qua nhiều công đoạn chế biến với mỗi côn đoạn được giám sát chặt chẻ giúp sản phẩm đạt chất lượng cao nhất và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối.

Mua thịt bò khô Quảng Ngãi đặc sản Quảng Ngãi của Thu Ba ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm thịt bò khô Thu Ba tại các của hàng đặc sản Quảng Ngãi, các điểm trưng bày và bán sản phẩm OCOP, các chuỗi của hàng bán lẻ winmart, hệ thống siêu thị... tại một số tỉnh thành bạn có thể tìm thấy thịt bò khô Thu Ba tại các cửa hàng tạp hóa. Nếu bạn là người thích mua hàng online bạn có thể tìm mua bò khô Thu Ba Quảng Ngãi tại hầu hết các sàn thương mại điện tử. 

Hoặc bạn có thể đặt mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử của chúng tôi

Link mua hàng: https://shopee.vn/tisfood
Link mua hàng lazada: https://www.lazada.vn/shop/tis-food
Link mua hàng: https://www.tiktok.com/@tis.food

Có thể bạn nên đọc

Có thể bạn quan tâm

kham-pha-cong-nghe.jpg
banner-sharehay2.jpg

Liên kết với chúng tôi