97 Lượt xem

Giá bán thịt bò khô Thu Ba Quảng Ngãi mới nhất hôm nay

Thích 49
Chia sẻ

Tham khảo ngay bảng giá bán thịt bò khô Thu Ba Quảng Ngãi mới nhất. Tuỳ vào địa điểm bán hàng và hình thức mua hàng mà giá bán có thể thay đổi.

Thịt bò khô Thu Ba đặc sản Quảng Ngãi

Thịt bò khô Thu Ba là sản phẩm nông thôn tiêu biểu của Quảng Ngãi đạt chứng nhận OCOP 4 sao, bò khô Thu Ba được khách hàng tin dùng và đánh giá cao, bởi chất lượng, hương vị và thiết kế sang trọng thích hợp đẻ làm quà tặng.

Thịt bò khô Thu Ba Quảng Ngãi hiện nay đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, tuỳ vào địa điểm bán hàng mà hình thức mua hàng mà giá thành có sự khách nhau.

Bảng giá thịt bò khô Quảng Ngãi của Thu Ba

Giá thịt bò khô Thu Ba Quảng Ngãi khi mua hàng online hiện nay có giá từ 890.000đ/kg đến 940.000/kg riêng tại siêu thị giá bán thịt bò khô Thu Ba có giá 950.000đ/kg.

Khi mua trực tiếp tại cửa hàng chính thức của Thu Ba giá bán có thể thấp hơn đôi chút, nếu mua với số lượng nhiều bạn cũng sẽ nhận được giá ưu đãi. Ngoài ra Thu Ba cũng có chính sách giá dành riêng cho nhà phân phối, đại lý, và tạp hoá.

Nếu bạn mua hàng online trên các sàn thương mại điện tử bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được các mã giảm giá hay voucher miễn phí vận chuyển cực hời, với ai là những chiến thần săn sale thì giá bán sẽ còn tốt hơn nữa.

Những lưu ý khi mua bò khô Thu Ba online

Chọn nguồn bán hàng uy tín có người mua và có nhiều đánh giá tốt về sản phẩm, có đầy đủ thông tin về sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ, hạn sử dụng và thành phần, xem thông tin về chính sách đổi trả của shop để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Hoặc bạn có thể đặt mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử của chúng tôi

Link mua hàng: https://shopee.vn/tisfood
Link mua hàng lazada: https://www.lazada.vn/shop/tis-food
Link mua hàng: https://www.tiktok.com/@tis.food

Trên là toàn bộ các thông tin về giá bán thịt bò khô Thu Ba Quảng Ngãi, hi vọng bạn sẽ thích bài viết này.

 

 

Có thể bạn nên đọc

Có thể bạn quan tâm

kham-pha-cong-nghe.jpg
banner-sharehay2.jpg

Liên kết với chúng tôi