159 Lượt xem

Dịch vụ SEO web tại Quảng Ngãi - đơn vị Pvonline

Thích 113
Chia sẻ

Dịch vụ SEO web tại Quảng Ngãi – Tìm dịch vụ SEO hiện nay rất nhiều trên thị trường hoàn toàn không khó nhưng để tìm được dịch vụ seo chất lượng, hiệu quả và phù hợp với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp Quảng Ngãi thì đó quả thực là điều khó khăn cho tất cả.

 

Dịch vụ SEO Quảng Ngãi

PVonline tự hào là thương hiệu có kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực SEO tại Quảng Ngãi. Đã thực hiện hàng ngàn từ khóa thành công trong nhiều lĩnh vực: bất động sản, du lịch, khách sạn, nội thất, xây dựng,… Với cam kết thực hiện dịch vụ SEO chất lượng nhất, đạt vị trí cao trong bảng xếp hạng tìm kiếm và lượng từ khóa lên top nhiều.

PVonline – LUÔN CAM KẾT HOÀN TIỀN KHI THỰC HIỆN SEO KHÔNG THÀNH CÔNG

Để khách hàng yên tâm và tin tưởng dịch vụ SEO Quảng Ngãi – PVonline.vn hơn, chúng tôi luôn cam kết hoàn tiền khi thực hiện dự án không thành công như từ khóa không đứng TOP đúng thứ hạng, thời gian SEO lâu hơn cam kết.

click-dang-ky-ngay-pvonline

Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO

Khách hàng của bạn đang trực tuyến trên Google: Hàng ngày có vài chục triệu tìm kiếm thông tin về sản phẩm/dịch vụ trên Google và họ luôn nói rằng “cái gì không biết thì lên Google”. Vì thế, những website đứng đầu bảng xếp hạng từ khóa thường là những website được người dùng lựa chọn truy cập – xem xét – đặt hàng.

Hãy đưa doanh nghiệp của bạn lên TOP Google ngay hôm nay với dịch vụ SEO web ở Quảng Ngãi của PVonline – Hãy giúp khách hàng của bạn tìm kiếm bạn nhanh hơn – Hãy để cho khách hàng của bạn biết sự chuyên nghiệp và uy tín của bạn.

Đối thủ đang bán hàng trên Google: Quảng Ngãi cũng đã bắt đầu có nhiều doanh nghiệp bán hàng dựa vào Google và có kết quả rất tốt. Lý do chính là thị trường ít đối thủ cạnh tranh, cùng với đó là giúp quảng bá sản phẩm/dịch vụ đi xa hơn. Bạn sẽ cảm thấy tiếc nuối khi để mất khách hàng tiềm năng trên Google mỗi ngày.

SEO càng sớm, lợi nhuận càng lớn: Vì bạn càng SEO sớm thì khách hàng của bạn tiếp cận được thông tin sớm hơn, người dùng đánh giá website của bạn tốt hơn và từ đó bộ máy tìm kiếm Google cũng xem trọng website của bạn.

Dịch vụ SEO Quảng Ngãi PVonline làm gì?

 Dịch vụ SEO tổng thể: Chúng tôi sẽ đưa tất cả nội dung sản phẩm/dịch vụ của bạn lên internet bằng giải pháp Digital Marketing, bằng tất cả các kênh từ SEO web cho đến mạng xã hội, Blog, Forum. Dịch vụ SEO tổng thể tại Quảng Ngãi của PVonline sẽ giúp cho website của bạn đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm với hàng ngàn từ khóa sản phẩm/dịch vụ.

 Dịch vụ SEO từ khóa: Với dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi thì chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao cho website của bạn để thúc đẩy việc bán hàng/kinh doanh gặp nhiều thuận lợi. Dịch vụ SEO từ khóa đảm bảo lựa chọn đúng từ khóa cần SEO và đạt TOP, giữ TOP tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả cao.

 Dịch vụ SEO Google Maps: Dựa trên nhu cầu cần SEO Google Maps của doanh nghiệp tại Quảng Ngãi, PVonline đưa ra các gói giải pháp nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp triển khai chiến dịch SEO maps thành công. Giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc phủ thương hiệu, cũng như bán hàng thông qua Google Maps.

click-dang-ky-ngay-pvonline

Những lý do chọn dịch vụ SEO của PVonline

 Không nhận SEO khi chưa hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu

SEO là cả một quá trình dài hơn và thực hiện rất nhiều nội dung để đảm bảo website lên TOP từ khóa, giữ TOP bền lâu, chuyển đổi cao và không bị Google phạt. Với dịch vụ SEO Quảng Ngãi của PVonline trước khi lên kế hoạch SEO chuẩn, chúng tôi cần phải nghiên cứu về tất cả sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu của bạn.

Bạn biết đó mỗi thương hiệu sản phẩm sẽ có một tình hình khác nhau, chiến lược phát triển và mục tiêu khác nhau. Sẽ dẫn tới kết quả SEO nhận lại khác nhau, chúng tôi sẽ thấu hiểu doanh nghiệp bạn và đề ra những chiến lược phù hợp nhất.

SEO là một phần của Marketing tổng thể, trong quá trình thực thi SEO, phải đổng bộ SEO với thông tin và thương hiệu công ty. Nếu không nắm được thông tin sản phẩm/dịch vụ/công ty, sẽ không có một kế hoạch và báo giá SEO chính xác.

 Không nhận SEO khi chưa phân tích sâu

SEO cũng như kinh doanh vậy, trước khi đưa ra kế hoạch đánh chiếm thị trường thì ta cần phân tích sâu nhiều vấn đề từ chân dung thị trường, khách hàng, sản phẩm, dịch vụ,… Chỉ có phân tích SEO có chiều sâu như vậy thì mới có thể đưa ra bảng kế hoạch hợp lý cho chiến lượt của khách hàng.

 Báo giá chi tiết từng hạng mục làm SEO

Thời gian làm dịch vụ SEO ở Quảng Ngãi có thời gian trung bình khi PVonline thực hiện là dài từ 3-5 tháng, trong quá trình đó PVonline sẽ phải làm kế hoạch rất chi tiết đến từng giai đoạn, ngân sách tương ứng và thời gian phân bổ cho từng hạng mục.

Để doanh nghiệp cùng nắm rõ thông tin về quá trình làm việc của PVonline khi thực hiện dự án SEO thì mỗi tháng sẽ có 2 bảng báo cáo chi tiết gồm các hạng mục như: thứ hạng từ khóa, thông tin người dùng truy cập website, độ phủ từ khóa,… có như vậy khách hàng sẽ hiểu được mức độ hiệu quả của website khi PVonline thực hiện dự án SEO.

 Hoàn tiền nếu không hoàn thành công việc

Luôn là vậy, PVonline cam kết thực hiện nội dung SEO và các điều khoản rõ ràng trong hợp đồng SEO của mình với khách hàng. Hoàn tiền nếu không thực hiện đúng cam kết như trong hợp đồng.

Quy trình triển khai Dịch Vụ Seo ở Quảng Ngãi

 Bước 1: PVonline sẽ lên kế hoạch phát triển website cho khách hàng. Bao gồm: tư vấn tên miền phù hợp, chọn lọc từ khóa tiềm năng, phân tích đối thủ hiện tại, phân chia timeline, nhân sự phụ trách cũng như ngân sách cần bỏ ra.

 Bước 2: Ký hợp đồng và thực hiện các thủ tục liên quan để tiến hành thực hiện SEO web

 Bước 3: Trình bày kế hoạch SEO: Sau khi khách hàng đọc kế hoạch sơ bộ, PVonline sẽ hẹn gặp khách hàng để thuyết trình về kế hoạch dự án

 Bước 4: Tiếp theo, PVonline tiến hành việc thiết kế và xây dựng website: lên ý tưởng cấu trúc, layout, tối ưu hóa hosting để tải trang nhanh chóng, có các công cụ đo lường để người dùng dễ quản lí và sử dụng.

 Bước 5: PVonline tiến hành công việc SEO onpage cho website: theo dõi các chỉ số qua các công cụ đánh giá website để điều chỉnh, tối ưu nội dung, xây dựng liên kết backlink, tạo sitemap,…

 Bước 6: Đội ngũ phụ trách chăm sóc website sẽ đăng bài cũng như cập nhật tin tức thông tin trên trang mỗi ngày. Xem xét và theo dõi để điều chỉnh chiến lược nội dung cho phù hợp.

 Bước 7: Pvonline tiến hành xây dựng hệ thống backlink. Hệ thống backlink của chúng tôi được xây dựng một cách tự nhiên và phong phú. Không spam link khắp nơi một cách vô tội vạ

 Bước 8: Sau khi hoàn thành từ khóa, PVonline tiến hành rà soát tổng quát website và bàn giao cho khách hàng. Hướng dẫn sử dụng và quản trị website.

click-dang-ky-ngay-pvonline

Liên hệ tư vấn SEO tại Quảng Ngãi

Dịch vụ thiết kế web ở Quảng Ngãi PVonline

_A: 200 Nguyễn Nghiêm, P. Nguyễn Nghiêm, Tp. Quảng Ngãi
_T: 0903 54 0717 - 0375577705
_E: Pvonlinevn@gmail.com
_F: /pvonlinequangngai

Có thể bạn nên đọc

Có thể bạn quan tâm

kham-pha-cong-nghe.jpg
banner-sharehay2.jpg

Liên kết với chúng tôi