133 Lượt xem

Ocop Thu Ba Food - Cửa hàng thực phẩm sạch Quảng Ngãi uy tín - chất lượng hàng đầu

Thích 64
Chia sẻ

Ocop Thu Ba Food cửa hàng thực phẩm sạch Quảng Ngãi chuyên cung cấp cách loại thực phẩm sạch, trái cây, cách loại đặc sản vùng miền... đạt tiêu chuẩn, có đầy đủ chứng nhận, là địa chỉ mua hàng đáng tin cậy cho khách hàng

Cửa hàng thực phẩm sạch tại Quảng Ngãi Ocop Thu Ba Food

Ocop Thu Ba Food là một trong những cửa hàng thực phẩm sạch Quảng Ngãi an toàn được nhiều người tiêu tại Quảng Ngãi tin dùng và lựa chọn, các sản phẩm tại của hàng điều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, có đầy đủ chứng nhận về chất lượng sản phẩm từ cơ quan chức năng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Tại Ocop Thu Ba Food các loại rau củ quả được sản xuất theo mô hình hiện đại. Với sự trang bị nhà kính, hệ thống tưới tự động và nguồn nước ngầm được kiểm tra kỹ càng mang đến sự yên tâm cho người sử dụng. Mỗi một sản phẩm được Ocop Thu Ba Food bán ra thị trường đều là sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Vì sao nên chọn của hàng thực phẩm sạch Quảng Ngãi Ocop Thu Ba Food

✅ Sản phẩm đa dạng, thoải sức lựa chọn
✅ Nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận
✅ Giá cả hợp lý phù hợp với giá thị trường
✅ Giao hàng tận nhà, nhanh chóng tiện lợi
✅ Mua mua hàng đa dạng online và offline

Các dòng sản phẩm có mặt tại Ocop Thu Ba Food

1. Các dòng thực phẩm sạch (Rau củ quả)

Tại Ocop Thu Ba Food có đầy đủ cách loại rau củ quả phục vụ cho cầu tiêu dùng hàng ngày của khách hàng như: Xà lách, hành, ngò, díp cá, rau muốn, khoai, sắn, bí đỏ, bí đao... Quý khách có thể đên trực tiếp của hàng Thực Phẩm sạch ở Quảng Ngãi Ocop Thu Ba Food tại địa chỉ 189 Nguyễn Nghiê - Tp.Quảng Ngãi để xem và lựa chọn.

Thực phẩm sạch rau củ quả tại cửa hàng Ocop Thu Ba Food có nguồn gốc từ các nông trại được trồng theo tiêu chuẩn VietGap, với quy trình và kĩ thuật được kiểm tra khắc khe, nhằm mang lại cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

2. Các loại thịt tươi sống

Các loại thịt tượi sống tại đây cũng rất đa dạng bao gồm:

⏩ Các loại thịt gia cầm (Gà, vịt)
⏩ Các loại thịt gia súc (Heo, bò)
⏩ Các loại thịt hải sản (Tôm, cua, cá, mực, ốc....)

Ngoài ra còn có các loại chả như: chả cá, chả giò...

3. Các loại trái cây

Trái cây tại Ocop Thu Ba Food cũng là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất và được khách hàn hỏi mua nhiều trái cây tại đây gồm:

  • Với trái cây trong nước: Chuối Laba King, Dưa hấu không hạt,Cam sành, Mít Thái, Xoài cát chu da vàng, Sầu riêng, nho...
  • Trái cây nhập khẩu: Cherry, Nho Úc, nho Mỹ, Dưa lưới Đài, Táo Poppi, Táo Envy, Kiwi vàng, Lê Hàn Quốc... 

3. Các loại gia vị

Tất nhiên gia vị là một trong những sản phẩm không thể thiếu tại cửa hàng thực phẩm sạch Quảng Ngãi Ocop Thu Ba Food được, tại đây có gần như hầu hết các loại gia vị phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của bạn bao gồm: Nước mắm, nước tương, đường muối, bột nem, bột ngọt, chao, tương, ngũ vị hương.... đặc biệt ở đây còn có nước mắm cho trẻ em. 

4. Các dòng sản phẩm cao cấp tốt cho sức khoẻ

Các dòng sản phẩm tốt cho sức khoẻ như: Tổ yến, sâm Ngọc Linh, nấm Linh Chi, rượu tỏi đen....

Ngoài ra còn có rất nhiều dòng sản phẩm khác như nước lau sàn, túi thớm, quế Trà Bồng, tinh dầu thơm, nước rủa chén...

Nếu có nhu cầu mua hàng Quý khách có thể đến trực tiêp cửa hàng tại địa chỉ 189 Nguyễn Nghiêm - Tp.Quảng Ngãi để chọn mua, hoặc cũng có thể mua hàng online qua số điện thoại 0961 748 017 hoặc liên hệ qua fanpage: www.facebook.com/sieuthiocopquangngai 

Có thể bạn nên đọc

Có thể bạn quan tâm

kham-pha-cong-nghe.jpg
banner-sharehay2.jpg

Liên kết với chúng tôi